Toàn Cảnh Talkshow - Nhà đổi nhà: Sinh lời hay sinh lo?

BĐS12h

Đối với chủ đầu tư, "Home for home" hay còn gọi là "nhà đổi nhà" giúp chủ đầu tư sớm nhận được nguồn vốn giải ngân từ ngân hàng, đảm bảo tiến độ thi công dự án. Trong khi ngân hàng cũng an toàn hơn, khi khoản vay được thế chấp bởi 2 tài sản, trong đó có một tài sản hiện hữu.

Giải pháp mua nhà không cần vốn được giới thiệu là phương pháp thanh toán "win-win-win" dành cho người mua, chủ đầu tư và cả ngân hàng. Đối với chủ đầu tư, "Home for home" hay còn gọi "nhà đổi nhà" sẽ giúp chủ đầu tư sớm nhận được nguồn vốn giải ngân từ ngân hàng, đảm bảo tiến độ thi công dự án. Trong khi ngân hàng cũng an toàn hơn, khi khoản vay được thế chấp bởi 2 tài sản, trong đó có một tài sản hiện hữu. Còn với người mua có thu nhập tốt, đang sở hữu ít nhất một bất động sản thì không bị áp lực về tài chính, tìm cách xoay sở số vốn ban đầu.

Mặt khác cũng có nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng nếu không trang bị đủ kiến thức về tài chính, người mua nhà, thậm chí là nhà đầu tư có thể vướng đến những rủi ro không ngờ. Vậy lợi ích và rủi ro của hai phương thức thanh toán này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Toàn Cảnh Talkshow với chủ đề: "Mua nhà 0 đồng: Sinh lời hay sinh lo".

Talkshow dẫn dắt bởi Biên tập viên Ánh Thúy - Chuyên trang Toàn cảnh Bất động sản cùng với các khách mời đặc biệt:

- Chuyên gia Kinh tế - Tài chính: TS. Đinh Thế Hiển
- Phó CT Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM: LS. Phạm Ngọc Hưng
 

Chương trình: Toàn Cảnh Talkshow

Một sản phẩm của: Toàn Cảnh Bất Động Sản

Toàn cảnh Bất động sản