GREEN STAR – Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

09/11/2017 19:36

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty GREEN STAR đã khẳng định được vị thế của mình trong giới các nhà thầu xây dựng. Với tiêu chí “chất lượng, hiệu quả, bền vững với thời gian”, Green Star đã tạo được niềm tin mạnh mẽ, uy tín và tận tâm với khách hàng.

Dự án biệt thự CITYLAND RIVERSIDE - công trình do GREEN STAR thi công

Công ty TNHH XD TM - Trang trí nội thất Green Star tiền thân là Đội thi công Tân Phú Lợi ra đời từ sự kết hợp của những kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thi công tại các chung cư, cao ốc, nhà phố cùng nhiều công nhân có tay nghề cao. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề, đội thi công Tân Phú Lợi đã hợp tác với nhiều đơn vị, tiến hành xây dựng và sửa chữa hàng chục căn nhà và công trình chất lượng cao, tạo được uy tín tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2014 khi năng lực phát triển mạnh, cùng với ngành xây dựng đang dần ổn định và phát triển sau 2 năm suy thoái, đội thi công Tân Phú Lợi đã tiến hành chuyển đổi cơ cấu hoạt động và thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại – Trang Trí Nội Thất GREEN STAR.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, hiện nay công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở dân dụng, các công trình công cộng nhỏ. Thi công xây dựng, hoàn thiện, cải tạo sửa chữa các công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng và công trình công cộng. Thi công sơn nước nội thất và ngoại thất. Thi công sơn chống nóng bề mặt tường và mái tôn. Thi công lắp đặt hệ thống trần thạch cao. Thi công hệ thống điện - nước. Thi công Alu, Nhôm, Kính….

Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên Green Star luôn không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, hướng đến sự phồn vinh, thịnh vượng của xã hội. Green Star cam kết mang lại thành công cho mọi công trình với 3 tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN”

GREEN STAR đang thi công khu biệt thự Phố Đông Village 

Với mong muốn xây dựng thương hiệu hàng đầu có uy tín và tính chuyên nghiệp cao trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi rất mong muốn được làm đối tác tin cậy của tất cả quý vị trên khắp mọi miền đất nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT GREEN STAR

Địa chỉ: 85/922 Đường 29, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0903 167 288 - 083 9844 367

Email: xaydunggreenstar@gmail.com Website: http://xaydunggreenstar.com.vn/

Nguồn: Green Star

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu