#

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cách đăng tin hiệu quả

Ai cũng biết đăng tin nhà đất vô cùng quan trọng vì nó quyết định rất lớn đến việc chúng ta có bán được sản phẩm/ tài sản của mình hay không. Tuy nhiên đăng tin như thế nào để đạt hiệu quả cao và ít tốn công sức nhất. Trong bài này chúng tôi xin nêu lên một vài sai lầm và phương pháp để đăng tin hiệu quả nhằm giúp quý vị có thể quảng bá thành công tài sản của mình đến với người có nhu cầu thực sự.

Những phương pháp đăng tin hiệu quả nhưng ít tốn công sức

1. Hãy chăm chút tin đăng thật tốt và chất lượng

Tin đăng tốt là những tin đăng có đầy đủ nội dung chi tiết, thông số và hình ảnh chất lượng. Qua thống kê chúng tôi nhận thấy những tin đăng này thường được người xem chú ý và xem nhiều bởi vì nhà đất là một tài sản lớn cho nên người tìm mua rất ngại xem những tin đăng cẩu thả và không rõ ràng. Hơn nửa những tin đăng chất lượng thường được người kiểm duyệt ưu tiên và đôi khi còn được ưu tiên hiển thị ở những vị trí tốt.

2. Thường xuyên sử dụng chức năng làm mới

Nếu đăng tin nhưng tin của chúng ta không hiển thị bên trên của danh sách (thường từ khoản trang 1 đến trang 3) thì cũng ít có cơ hội được khách hàng tìm thấy và xem. Do đó chúng ta nên thường xuyên sử dụng chức năng làm mới. Bạn chỉ cần click lên nút Làm Mới thì tin đăng của bạn sẽ được xếp lên đầu danh sách. Chức năng này miễn phí và bạn có thể làm mới tin đăng của mình 15 phút 1 lần. Nếu bạn có một chiếc điện thoại thì công việc này quá đơn giản vì bạn có thể làm mới tin đăng của mình tại bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào mà không cần tốn công sức cập nhật nhiều tin đăng phải không nào?

3. Chia sẽ tin đăng của bạn lên mạng xã hội

Đây là một phương pháp khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả mà ít ai chú ý. Nếu bạn đã có tài khoản facebook hoặc G+, ... thì đừng bỏ qua cơ hội quảng bá tin đăng của mình. Sau khi tin đăng được duyệt, bạn chỉ mở tin đăng của mình trên http://batdongsan12h.vn/ và click vào nút share khi đó tin đăng của bạn sẽ được hiển thị trên facekook.

Hình hướng dẫn cách đưa tin đăng lên đầu danh sách và cách chia sẽ tin đăng của bạn lên mạng xã hội

Những sai lầm khi đăng tin

1. Đăng tin trùng lặp

Là đăng nhiều tin giống nhau để bán/cho thuê cùng một tài sản. Đây là sai lầm khá phổ biến vì hầu hết chúng ta đều nôn nóng muốn tin đăng của mình được người xem chú ý. Thực tế việc làm này không mang lại tác dụng tốt vì những lý do sau: 
- Lý do thứ nhất: hệ thống sẽ tự động loại bỏ những tin đăng trùng lặp. 
- Lý do thứ 2: người kiểm duyệt tin đăng sẽ không duyệt tin trùng lặp. Nếu được duyệt thì tin của bạn cũng sẽ nằm phía dưới danh sách. 
- Lý do thứ 3: qua nghiên cứu và thống kê thì chúng tôi nhận thấy những tin đăng trùng lặp ít được khách hàng quan tâm vì họ nghĩ đó là tin spam/boom quảng cáo. 
- Lý do thứ 4: quý vị tốn nhiều công sức để đăng tin.

2. Sử dụng cùng một ảnh đại diện cho nhiều tin đăng

Nếu chúng ta sử dụng trùng 1 ảnh cho nhiều tin đăng khác nhau của mình thì người kiểm duyệt tin đăng sẽ không duyệt hoặc rất chậm duyệt. Nếu được duyệt thì phần lớn tin đăng có ảnh đại diện trùng lặp sẽ nằm dưới cùng của danh sách.

3. Không có ảnh hoặc ảnh không tốt

Đây là sai lầm thường rơi vào các nhà môi giới bất động sản. Việc đăng hàng loạt tin đăng không hình ảnh hoặc hình ảnh kém chất lượng, có chứa logo, ... đều chậm được duyệt và tin đăng thường nằm sau các tin đăng tốt khác.

4. Nội dung không chất lượng

Đây cũng là một sai lầm khá phổ biến. Tin đăng có nội dung không tốt thường rơi vào các trường hợp sau: 
- Nội dung sơ sài, sai chính tả nhiều, có chứa các ký tự lạ (do copy & paste)
- Thông số không đúng. Ví dụ: diện tích sử dụng: 1m2, ... sẽ làm người mua không thể tìm kiếm được tin đăng của bạn. 
- Có chèn link quảng cáo trang web khác 
- Nội dung không nhất quán, sai địa chỉ, tên người liên hệ không rõ ràng, ...

Mọi góp ý xin liên hệ: 

batdongsan12h.vn
Điện thoại: 0903 120 120

TRÂN TRỌNG