Hoa hậu –GCTV Minh Châu ( thần tượng doanh nhân) – người phụ nữ có“ tầm ,tài , tâm, sắc ”

07/04/2018 22:16

Hoa Hâu Minh Châu chụp hình cùng khách mời tại buổi ra mắt Dạ khúc xưa và nay

Công ty thiết kế in ấn Minh Châu 142 do Hoa hậu –  Minh Châu làm tổng giám đốc sẽ cùng đồng hành với cuộc thi” dạ khúc xưa và nay”.

Bằng tài năng và sắc đẹp bông hoa U50 Minh Châu xuất sắc trở thành Hoa hậu - GCTVcủa cuộc thi  “Thần tượng doanh nhân 2017” mùa giải đầu tiên. Tiếp nối thành công của ngội vị Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân, Minh Châu được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi.

Hoa hậu Minh Châu phát biểu tại buổi ra mắt chương trình Dạ khúc xưa và nay

Không những có tài có tầm mà còn giàu lòng nhân ái, Hoa hậu Minh Châu luôn đồng hành với các hoạt động thiện nguyện, cồng đồng. Đặc biệt, mới đây Minh Châu được vinh dự nhận bằng khen “ tâm vàng danh hiệu “ của trung tâm văn hóa việt nam , do truyền hình trực tuyến việt nam kết nối toàn cầu GCTV  trao tặng và được Unesco bổ nhiệm làm đại sứ thiện nguyện.

Hoa hậu Minh Châu cùng Nam vương và Á vương tại buổi ra mắt

Dù ở độ tuổi U50 nhưng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng chị luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ tươi trẻ, rạng ngời, nụ cười thân thiện.

Hoa hậu Minh Châu rạng rỡ trong bộ váy xanh tuyệt mỹ

Hoa hậu  Minh Châu không chỉ là một bông hoa U50 rạng ngời mà còn là một nữ doanh nhân thành đạt khi điều hành và đưa công ty Thiết kế in ấn Minh Châu 142 ngày càng vững mạnh, trở thành nơi tin cậy của nhiều khách hàng.

Hoa Hậu Minh Châu

Hơn 20 năm  hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn, Minh Châu 142 luôn làm vừa lòng khách hàng khi cho ra những mẫu mã thiết kế, sản phẩm in ấn chất lượng, thu hút và bắt mắt.

Hoa hậu Minh Châu xuất hiện cùng Nam vương, Á vương và các Á hậu

Mới đây, BTC cuộc thi Dạ khúc xưa và nay tiết lộ, Hoa hậu - Minh Châu – Giám đốc công ty thiết kế in ấn Minh Châu nhận lời đồng hành cùng cuộc thi. Việc nhận lời đồng hành cùng cuộc thi của công ty in ấn Minh Châu 142 là động lực không nhỏ để BTC cuộc thi Dạ khúc xưa và nay tiếp tục nỗ lực, cố gắng toàn lực để đưa Dạ khúc xưa và nay trở thành một chân chơi thật hoành tráng, thật bùng nổ cho những ai đam mê ca hát.

PV

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu