Công ty cà phê Ngọc Phong – ChamPa Coffee tặng quà những gia đình khó khăn trong dip xuân 2020

14/01/2020 17:26

 

Chiều ngày 14/01/2020, tại UBND phường Tân Thới Hiệp, quận 12. Công ty TNHH SX TM DV Ngọc Phong – ChamPa coffee cùng các mạnh thường quân phối hợp UBND phường trao tặng 100 phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm và dầu ăn cho những gia đình khó khăn, gia đình neo đơn trên địa bàn.

Ông Huỳnh Ngọc Phong phát biểu tại buổi lễ trao quà

Tại chương trình buổi lễ, ông Huỳnh Ngọc Phong đại diện Công ty TNHH SX TM DV Ngọc Phong – ChamPa coffee phát biểu cảm nghĩ về buổi lễ và chia sẻ. Tôi rất cảm ơn Lãnh đạo UBND Phường  đã tạo điều kiện để chúng tôi thể hiện trách nhiệm của một công dân đối với xã hội, đặt biệt giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón cái tết thêm ấm áp.

Hình ảnh tao quà tại buổi lể

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, cà phê Ngọc Phong- ChamPa luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, thông qua nhiều chương trình thể thao “Quần vợt” mang tính chất giao lưu thiện nguyện, do nhiều diễn đàn thể thao và các tổ chức xã hội khác tổ chức. Chương trình thường hỗ trợ các gia đình hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn, trao học bổng, tặng xe đạp cho các em hiếu học, xây nhà tình thương, xây cầu cho những vùng nông thôn khó khăn... Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Ông  Nguyễn Quốc Tuấn  Phó Chủ tịch UBND Phường Tân Thới Hiệp phát biểu tại buổi lể

Cũng tại buổi lễ trao quà, ông  Nguyễn Quốc Tuấn  Phó Chủ tịch UBND Phường Tân Thới Hiệp phát biểu và cảm ơn các Doanh Nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân đã quan tâm chung tay, đồng hành cùng UBND Phường trao những phần quà có ý nghĩa đến những gia đình khó khăn trên địa bàn đón tết. Qua chương trình buổi lễ, lãnh đạo Phường cùng các mạnh thường quân kính chúc các gia đình có cái tết “An lành – hạnh phúc”.

Ngọc Phong

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu