DKRA Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017

26/01/2018 20:08

Ngày 24/1/2018, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1 đã diễn ra buổi lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam do tạp chí uy tín Nhịp cầu đầu tư tổ chức. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017.

Giải thưởng Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam là sự kiện thường niên tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản với 7 hạng mục gồm: Thiết kế tiêu biểu, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu, Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu, Doanh nhân bất động sản của năm, Dự án có phong thủy tiêu biểu, Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu. Việc bình chọn và xét tặng Danh hiệu được thực hiện nghiêm túc, công minh với sự đánh giá của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực Bất động sản.

Với những đóng góp tích cực mà DKRA Việt Nam đã xây dựng trong nhiều năm qua, đặc biệt trong năm 2017, công ty đã vinh dự được vinh danh tại hạng mục Nhà phân phối Bất động sản tiêu năm 2017. Cũng tại buổi lễ, nhiều Doanh nghiệp tiêu biểu cũng đạt được giải thưởng danh giá như Vingroup, Sun Group, Hòa Bình, Coteccons, Phúc Khang, Khang Điền,…

Ông Phạm Lâm- CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này từ Tạp chí Nhịp cầu đầu tư- một tạp chí uy tín trong ngành tài chính – kinh tế của Việt Nam. Giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi kể từ khi thương hiệu DKRA Việt Nam chính thức xuất hiện vào năm 2011. Đây cũng là động lực quan trọng để DKRA Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản được tin tưởng tại Việt Nam”.

Trong năm 2017, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường Bất động sản, nổi bật nhất là lĩnh vực phân phối. Kết thúc năm 2017, DKRA Việt Nam đã phân phối thành công 13 dự án với hơn 2,800 giao dịch thành công, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Bên cạnh phân khúc chủ lực như đất nền, nhà phố, căn hộ có mức giá tầm trung, DKRA Việt Nam cũng tham gia vào phát triển, tiếp thị và phân phối dòng sản phẩm thuộc phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có mức giá từ 8 -15 tỷ đồng.

Để đạt được thành tích ấn tượng này phải kể đến sự tin trưởng của nhiều đối tác uy tín đã hợp tác cùng công ty trong thời gian qua như Kiến Á Group, Phúc Khang, Nam Long, Hai Thành, Hưng Phú Invest, Gotec Land,  Hiệp Phú, Tân Việt Phát, Phú An Thạnh - Long An, SCC, Keppel Land,…

Không chỉ có thành tích ấn tượng trong công tác phân phối Bất động sản, DKRA Việt Nam cũng là công ty tiêu biểu xây dựng hệ thống phân phối Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phân phối và tiếp thị dự án. Theo đó, công ty đã xây dựng chương trình đào tạo dành cho nhân viên khi gia nhập Công ty, nhân viên được tham gia khóa huấn luyện lên tới 20 ngày với 4 chương trình căn bản là: đào tạo về chuyên môn; đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, đàm phán, kỹ năng tư vấn; huấn luyện về kỹ năng công nghệ, phát triển mạng lưới khách hàng; đào tạo về chuẩn mực nghề nghiệp, tránh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. DKRA Việt Nam đặc biệt định hướng nhân viên đến kỹ năng sử dụng internet và công nghệ cao trong công tác bán hàng.

Bên cạnh lĩnh vực phân phối, DKRA Việt Nam còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển cho các dự án lớn của nhiều chủ đầu tư uy tín. Hiện nay, DKRA Việt Nam cũng đang đẩy mạnh dịch vụ nghiên cứu thị trường (R&D). Hằng tháng, quý, Công ty đã có những buổi báo cáo đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá cao và họ sử dụng các chỉ số trong báo cáo này là một phần trong chiến lược phát triển sản phẩm của chủ đầu tư.

Ngoc Phong- TTDN

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu