Lễ ký kết phân phối độc quyền

23/11/2021 20:28

Sáng 15/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center Quận 1, TP.HCM diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền dự án Dragon Pearl giữa Chủ đầu tư - Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông và 2 đơn vị phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh Land và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bến Thành.

Lễ ký kết phân phối “Dự án Khu đô thị Dragon Pearl Tây Sài Gòn”

Đại diện Chủ đầu tư Bà Nguyễn Thị Hòa cho biết: Dragon Pearl có quy mô 48,1ha với nhiều tiện ích và đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý như UBND tỉnh Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/01/2021 cùng Sở Xây dựng Long An cấp phép ngày 05/02/2021.

Hai công ty Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được Chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl. Đây là hai đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm năng và tiềm lực tài chính, am hiểu về thị trường, luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng cũng như hiệu quả trong công việc.

Chia sẻ trong buổi ký kết, Ông Trần Hoàng Khải, Tổng giám đốc Bến Thành Invest cho biết: “Hiện nay, tại công trường dự án đang được gấp rút triển khai và chúng tôi dự kiến sẽ chào bán đợt 1 ra công chúng vào quý I/2022”.

Phối cảnh Dự Án Dragon Pearl 

Với sự hợp tác liên kết những đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm về thị trường BĐS, Dragon Pearl hứa hẹn mang nhiều kỳ vọng góp phần phát triển cho thị trường BĐS đất nền tại phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Phong

 

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu