Nữ ‘Việt kiều’ vừa xuống sân bay liền buông lời phỉ báng người trong nước: “Không có lũ nước ngoài như tụi tao, thì tụi bay hốt phân mà ăn”

17/03/2020 21:01

Trở về quê hương trong mùa dịch COVID-19 để lánh nạn nhưng lại buông lời phỉ báng và thách thức đồng bào mình.

 Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn dang tay chào đón họ trở về dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến khó lường. Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng thách thức mọi người và có những lời lẽ phản cảm về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, phỉ báng những người đồng bào ở quê hương mình.

 

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt phân mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị…..

Ngay lập tức bài đăng đã gây xôn xao mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ với thái độ và lời lẽ xúc phạm đồng bào của mình.

Không ít bình luận tẩy chay với bài đăng của cô gái kia.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này trong những bài viết tiếp theo.

Theo Tuổi Trẻ

Tags:

nữ việt kiều phỉ báng người trong nướcnữ việt kiều xúc phạm người trong nước Việt Nam

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu