LỢI ÍCH TỪ TÁCH CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO

19/11/2018 13:48

Là một tín đồ cà phê sạch, bạn đã thực sự quan tâm đến các tác dụng của cà phê là như thế nào? Người ta chỉ cần biết thưởng thức, biết uống và lắng nghe cái vị, hậu vị của cà phê, cái thơm thanh thoát và thoảng nhẹ chứ không ngào ngạt như những loại thức uống khác. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích của cà phê nhé:

Cà phê làm giảm nguy cơ xơ gan.
Các nhà khoa học từ Viện Mario Negri ở Ý phát hiện ra rằng việc tiêu thụ cà phê có thể làm giảm nguy cơ phát triển xơ gan lên tới 66%.

Kết quả hình ảnh cho coffee giảm cancer

Cà phê làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer và Parkinson.
Các nhà khoa học từ Trung tâm nghiên cứu bệnh Alzheimer có trụ sở tại Tampa, FL đã tiến hành một nghiên cứu để xác định tác động của việc uống cà phê đối với sự phát triển của bệnh Alzheimer. Nghiên cứu chỉ ra rằng uống 3 tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển của bệnh lên đến 65%.

Hình ảnh có liên quan

Cà phê làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Nghiên cứu được tiến hành bởi Khoa Nghiên cứu Lâm sàng tại Đại học Milan và Khoa Dịch tễ học của Viện Mario Negri đã chứng minh rằng tiêu thụ cà phê thực sự làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

Cà phê có ảnh hưởng tích đến hệ thống tim mạch.
Một nhận thức sai lầm phổ biến khác về cà phê là loại thức uống này có liên quan đến các bệnh tim mạch ở người. Trên thực tế, một số nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Trường Y tế Công cộng Harvard, Đại học Quốc gia Singapore và Bệnh viện Phụ nữ Brigham, cho thấy những người uống 3-5 tách cà phê mỗi ngày ít có nguy cơ mắc bệnh tim gấp ba lần người khác.

Kết quả hình ảnh cho người già tập tạ

Cà phê làm trẻ hóa mọi tế bào trong cơ thể của bạn.
Chất chống oxy hóa chứa trong cà phê có tác động làm trẻ hóa các tế bào của cơ thể bạn. Các nhà khoa học từ Đại học Phụ nữ Ewha ở Seoul cho rằng chiết xuất cà phê có thể giúp bạn loại bỏ các nếp nhăn, giảm tình trạng mất nước và collagen. Đó là lý do tại sao những người uống cà phê thường xuyên trông trẻ hơn những người khác dù cùng độ tuổi.

Hình ảnh có liên quan

Cà phê làm tăng sức mạnh cơ bắp ở người cao tuổi.
Có nhiều lý do tại sao uống cà phê khi đã có tuổi lại là một ý tưởng tốt. Các nhà khoa học từ Đại học Coventry nhận thấy rằng caffeine góp phần làm tăng sức mạnh cơ bắp ở người cao tuổi.

 Cà phê giúp bạn sống lâu hơn.
Marc J. Gunter và Neil Murphy nói rằng cà phê có thể làm giảm nguy cơ tử vong vì nhiều lý do khác nhau. Nghiên cứu đã được tiến hành ở các quốc gia khác nhau và kết quả là người thường xuyên uống cà phê có tỷ lệ tử vong thấp hơn ở những người khác.

Thương hiệu Ngọc Phong - Champa sẽ đem đến cho bạn ly cà phê thơm ngon, đảm bảo uy tín chất lượng.

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu