NGƯỜI ĐẸP “VIET NAM BEAUTY’S SMILLING” NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG

14/11/2017 21:57

Vừa qua, tại cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (21 tuổi – SBD 421) đã được ban giám khảo Hội Du lịch Nha Khoa Việt Nam trao giải “Viet Nam Beauty’s smilling” cùng phần thưởng là tiền mặt và quà tặng trị giá 200 triệu đồng từ ban tổ chức.


 Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (21 tuổi – SBD 421) là sinh viên Đại học Thành Đông đã vinh dự được ban giám khảo Hội Du lịch Nha Khoa trao giải “Viet Nam Beauty’s smilling” cùng phần thưởng bằng tiền mặt và quà tặng trị giá 200 triệu đồng của ban tổ chức.

Theo thông tin từ Hội Nha khoa Du lịch (NKDL) cho biết: Để tuyển chọn những gương mặt “sáng giá” làm đại sứ thương hiệu “Du lịch Nha khoa Việt Nam”, ngay từ đầu khi Ban tổ chức phát dộng cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017, NKDL đã kết hơp đồng hành với Ban tổ chức trong một số hoạt động như: Tài trợ sản phẩm, dịch vụ chăm sóc làm đẹp răng miệng cho các thí sinh dự thi, đồng thời thành lập ban giám khảo chuyên ngành để bình chọn danh hiệu:

009

 Đây là một trong nhiều giải thưởng đồng hành ở cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017 và mang tính chất chuyên biệt. Các giải nêu trên được chấm từ Ban giám khảo qua một quy chuẩn, tiêu chí khắc khe bao gồm: Hội đồng chuyên môn bởi các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành am hiểu tường tận về  thẩm mỹ gương mặt cũng như tiêu chuẩn quốc tế về nụ cười.  Với 5 Tiêu chuẩn: Gương mặt khả ái, thuần Việt, Cao 1,70 trở lên, Da mịn màng, Nụ cười và phải đủ 5 tiêu chuẩn quốc tế về Răng, Môi, Nướu. Đặc biệt vùng thẫm mỹ không có răng giả.

002

005

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để nhận được giải  “Miss Việt Nam Beauty’s Smiling” từ Ban giám khảo

004

13

2_129174

Tuy nhiên, Hội đồng giám khảo cho biết: Hiện nay, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang vẫn chưa đủ tiêu chuẩn để có thể làm Đại sứ Thương hiệu cho “Nha khoa du lịch Việt Nam”. Để làm đại sứ thương hiệu cho DLNK Việt Nam, ngoài những tiêu chuẩn về thẩm mỹ nụ cười, cần có ngoại ngữ thật tốt, sự am hiểu về xã hội, sự duyên dáng, phúc hậu và tinh tế toát ra từ tâm hồn…Điều này khó để chấm bằng lý tính.

Vậy, hiện nay sẽ còn nhiều cơ hội cho những người đẹp khác để ứng tuyển qua nhiều chương trình do Nha khoa Du lịch tổ chức sắp tới. Ai sẽ vinh dự là Đại sứ thương hiệu của “Nha khoa Du lịch Việt Nam 2018”. Chúng ta sẽ chờ đợi trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh của “Miss Việt Nam Beauty’s Smiling”  Nguyễn Thị Huyền Trang tại cuộc thi:

11

17

006

Niềm vui và hạnh phúc vỡ òa khi đoạt giải….

008

009

Theo LÊ HOÀNG – TỐNG PHI( tỗng hợp)

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu