Tập đoàn Nam Group và DKRA Vietnam ký hợp tác Tổng phân phối và tiếp thị dự án Thanh Long Bay

01/10/2019 17:29

(Batdongsan12h.vn) – Sáng nay (1/10) tại hội nghị Gem Center (TP HCM), Tập đoàn Nam Group và DKRA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý tiếp thị và phân phối Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, Bình Thuận.

Tập đoàn Nam Group và DKRA Vietnam ký hợp tác Tổng phân phối và tiếp thị dự án Thanh Long Bay 

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Vietnam ông Phạm Lâm cho biết, ở Bình Thuận những dự án có quy mô lớn Tổ hợp du lịch - giải trí – nghỉ dưỡng và  hoạt động thể thao trên biển chưa có dự án nào.Với tâm huyết chủ đầu tư muốn Thanh Long Bay là một địa danh luôn trong trí nhớ của mổi người khi đi đến Bình Thuận mà không thể ghé tham quan, đặc biệt là khách du lịch. Qua đó, cùng sự am hiểu và kinh nghiệm trong thị trường bất động sản của DKRA Vietnam luôn tin tưởng về dự án Thanh Long Bay là tâm điểm đáng chú ý của nhiều nhà đầu tư yêu thích về cảnh quan và tiềm năng du lịch giải trí biển là điểm mạnh của dòng sản phẩm bất động sản mới đang hướng đến, tại Bình Thuận.

Thanh Long Bay có tổng diện tích 90ha, bao gồm 11 phân khu chính được quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ hợp nhà phố thương mại, tổ hợp biển, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, Wellness Spa & Resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm thể thao biển, cầu ngọc trai, cảng du thuyền quốc tế. Với quần thể sinh thái biển bao  quanh và sở hửu vị trí hơn 1,7 km dọc bờ biển riêng biệt tại vịnh Hòn Lan ví như con “rồng xanh” đang lượn mình.

Hiện tại, Nam Group và DKRA Vietnam chính thức giới thiệu ra thị trường khu căn hộ biển The Coast và nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền, có giá từ 1,38 tỷ đồng/ căn hộ với tiện ích 5 sao bàn giao nội thất hoàn chỉnh và thời gian thanh toán linh hoạt kéo dài 4 năm không lãi suất.

                                                                                                                Ngọc Phong

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu